சுத்தமான கோடுகள் மற்றும் செய்தபின் விகிதம் சீரான மற்றும் மட்டும் codebook உள்ள. நாம் இரண்டு காவிய சிக்கல்கள் காணலாம் - காசோலை மற்றும் இருப்பு காட்டி தரவு டிரா, jsou elegantně spojeny v tomto modelu od வேட்டைக்காரர்-LeCoultre, அடுத்த தொடர் ஆகும் மாஸ்டர் ரிசர்வ் டி Marche.

மூல: வேட்டைக்காரர்-LeCoultre

V tradičně a velice klasicky působícím pouzdře z 18 karátového růžového zlata bije srdce in-house kalibru 938 složeného z 273 கணினி பாகங்கள். வீட்டு பரந்த உள்ளது 39 மிமீ உயர் 9,85 மிமீ. Kalibr je samonatahovací s rezervou až 43 மணி.

Číselník s minutovou škálou je v béžové barvě, உள்ளரங்க நீல கல் கண்ணாடி. Hodinová i minutová ručička jsou v barvě zlata. Ukazatele data, vteřin a rezervy nátahu mají ručky v barvě královské modři. குறிகாட்டிகள் செய்தபின் தெளிவான, komplikace pro zobrazení data je v současnosti jednou z nejelegantnějších – vypadá jako další subčíselník.

டயல் மற்றும் கிரீடம் நீல கல் கண்ணாடி மூடப்பட்டிருக்கும். கிரீடம் முழுவதும் தெரியும் அளவுகோல், தாங்கி தொகுதிகள் எண்ணிக்கை பொறிக்கப்பட்ட கொண்டு, இவ்வாறு 41. Drobná korunka nese plasticky vyvedený znak Jaeger-LeCoultre. Hodinky odolají vodnímu sloupci do výše 50 மீ. Hodinky na ruce drží černý řemen z aligátoří kůže.

Hodinky jsou dostupné ve dvou verzích – krom zlaté verze s béžovým číselníkem je k dispozici i verze s nerezovým pouzdrem a stříbřeným číselníkem.

மூல: வேட்டைக்காரர்-LeCoultre

அதை சிறப்பாக உள்ளது, அந்த கடிகாரங்கள் சோதனை 1.000 மணி, அவர்கள் விற்பனை கடந்து முன். எப்படி நீங்கள் கையில் பிடித்திருக்கும்?

ஆசிரியர் textu: TOMS

ஆசிரியர் புகைப்படம்: வேட்டைக்காரர்-LeCoultre