கைக்கடிகாரங்கள் தங்கள் உரிமையாளர்கள் போன்ற ஒரு உறவு மற்றும் பத்திர காட்டவில்லை இல்லை. முதல் சிறப்பு என Ur-210 மற்றும் மனிதன் தனது இயந்திர கைக்கடிகாரங்கள் இடையே கூட்டுவாழ்வு கண்காணிக்க. Urwerk Ur-210 charakterizuje originální zobrazení času a zároveň komunikace s majitelem ve stejném duchu.

மூல: Urwerk

Ur-210, இயங்கும் samonatahovacím-காலிபர் உர் 7.10, sice ukazují hodiny s chladnou přesností, ale také hrají na citlivou strunu tím, உங்கள் வாழ்க்கை வேகம் பிரதிபலிக்கிறது.

கண்காணிப்பு அதிகார இருப்பு பாரம்பரிய ட்ரா ஒரு மணி நேரம் நிலையை பார்த்து கொண்டிருக்கிறது. Téměř zrcadlově na pozici “11” je obdobný indikátor. இந்த ஒரு பிரதியை அல்ல, ஆனால் மிக முக்கியமான ஒன்று. இது உலகின் முதல் பிரச்சனை, která reprezentuje účinnost nátahu v posledních dvou hodinách.

மூல: Urwerk

இப்போதைக்கு, நீங்கள் அவரது நாற்காலியில் அமைதியாக உட்கார்ந்து போது, indikátor se bude pohybovat směrem k červené zóně, அறிவிக்கும் எந்த, že není dostatek pohybu k nátahu a hodinky fungují na uloženou energii. இப்போதைக்கு, நீங்கள் செல்லும்போது, indikátor vyrazí směrem k zelené zóně, takže se dozvíte, உங்கள் கண் உங்கள் ஆற்றல் replenishing என்று. காட்டி எனவே உட்கொண்டு உருவாக்கப்பட்ட ஆற்றல் வித்தியாசம் பார்க்க வரை காட்டுகிறது.

எப்படி நேரம் மிக சிறப்பாக உள்ளது. Dominuje velká trojrozměrná minutová ručka. V jejím rámečku je zobrazena aktuální hodina, přičemž minutová ručka se pohybuje na stupnici 0 - 60 minut v úhlu 120°. இப்போதைக்கு, kdy by měla přeskočit z 59. நிமிடங்கள் 60., se však ozve „klik“ signalizující návrat minutové ručky na startovní pozici a zároveň začátek nové hodiny. திரும்பி விட குறைவாக எடுக்கும் 0,1 இரண்டாவது. Jedná se tedy o retrográdní minutovou ručku. Ručka, அதே போல் அனைத்து குறியீடுகள் மற்றும் முகப்புகள், ஒளி வீசுகின்ற வண்ண சூப்பர்-LumiNova பூசப்பட்டிருக்கும்.

To celé se skrývá v pouzdře z titanu a oceli, அளவிடல் 43,8 x 53,6 x 17,8 மிமீ. Pouzdro je zakryté nepoškrábatelným safírovým sklíčkem a je vodotěsné do 30 நீர் நிரலின் மீட்டர்.

மூல: Urwerk

கிரீடம், upevněném několika šrouby s leštěnými hlavami, இது சுவிட்ச், மூன்று நிலைகளை சரி.

FULL pro plně využití energie k nátahu.

தற்போது பயன்பாட்டில் குறைக்கப்பட்ட, நீங்கள் இன்னும் சுறுசுறுப்பாக மற்றும் தெளிவான இயக்கங்கள் சுய சென்றது நுட்பத்தை பாதிப்பு ஏற்பட்டுள்ளது போது.

A konečně poloha STOP – v této poloze je samonatahovací systém vyřazen kompletně a hodinky fungují na rezervu nátahu, அல்லது அவர்கள் கைமுறையாக சுருள் சுற்றப்பட்டன.

மூல: Urwerk

"Ur-210 மனிதன் அவனுடைய கைக்கடிகாரங்கள் இடையே இணைவாழ்வுத்திறமானஉறவுமுறை உருவங். நீங்கள் இந்த அரை உயிரியல் இயக்கம் இன்னும் வெளியிட முடியாது, உங்கள் உணர்வு வேறு பொருள் விட,“ vysvětluje autor hodinek Martin Frei.

மூல: Urwerk

ஆசிரியர் textu: TOMS

ஆசிரியர் புகைப்படம்: Urwerk