ಕೈಗಡಿಯಾರಗಳು ತಮ್ಮ ಮಾಲೀಕರಿಗೆ ಇಂತಹ ಸಂಬಂಧ ಮತ್ತು ಬಂಧ ಬೀರಲಿಲ್ಲ ಎಂದಿಗೂ. ಮೊದಲ ವಿಶಿಷ್ಟ ಮಾಹಿತಿ Ur-210 ಮತ್ತು ವ್ಯಕ್ತಿ ಮತ್ತು ತನ್ನ ಯಾಂತ್ರಿಕ ಕೈಗಡಿಯಾರಗಳು ನಡುವಿನ ಸಹಜೀವನದ ಮೇಲ್ವಿಚಾರಣೆ. Urwerk Ur-210 charakterizuje originální zobrazení času a zároveň komunikace s majitelem ve stejném duchu.

ಮೂಲ: Urwerk

Ur-210, ಚಾಲಿತ samonatahovacím-ಕ್ಯಾಲಿಬರ್ ಯು 7,10, sice ukazují hodiny s chladnou přesností, ale také hrají na citlivou strunu tím, ನಿಮ್ಮ ಜೀವನದ ಗತಿಯನ್ನು ಪ್ರತಿಫಲಿಸುತ್ತದೆ.

ವೀಕ್ಷಣಾ ವಿದ್ಯುತ್ ಮೀಸಲು ಸಾಂಪ್ರದಾಯಿಕ ಡ್ರಾ ಒಂದು ಗಂಟೆ ಸ್ಥಾನವನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ ಹೊಂದಿದೆ. Téměř zrcadlově na pozici “11” je obdobný indikátor. ಈ ನಕಲು ಅಲ್ಲ, ಆದರೆ ಹೆಚ್ಚು ಮುಖ್ಯವಾಗುತ್ತವೆ. ಇದು ವಿಶ್ವದ ಮೊದಲ ತೊಡಕು, která reprezentuje účinnost nátahu v posledních dvou hodinách.

ಮೂಲ: Urwerk

ಕ್ಷಣದಲ್ಲಿ, ನೀವು ತನ್ನ ಕುರ್ಚಿಯಲ್ಲಿ ಕುಳಿತು ಸದ್ದಿಲ್ಲದೆ ಮಾಡಿದಾಗ, indikátor se bude pohybovat směrem k červené zóně, ಸೂಚಿಸುವುದರ, že není dostatek pohybu k nátahu a hodinky fungují na uloženou energii. ಕ್ಷಣದಲ್ಲಿ, ನೀವು ಸರಿಸಲು ಮಾಡಿದಾಗ, indikátor vyrazí směrem k zelené zóně, takže se dozvíte, ನಿಮ್ಮ ಗಡಿಯಾರ ನಿಮ್ಮ ಶಕ್ತಿ ಪುನರ್ಭರ್ತಿ ಎಂದು. ಸೂಚಕ ಆದ್ದರಿಂದ ಸೇವಿಸುವ ಹಾಗು ಶಕ್ತಿಯ ನಡುವೆ ವ್ಯತ್ಯಾಸವನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ ಚಿತ್ರಿಸಿ ತೋರಿಸುತ್ತದೆ.

ಹೇಗೆ ಅತ್ಯಂತ ಕುತೂಹಲಕಾರಿಯಾದ. Dominuje velká trojrozměrná minutová ručka. V jejím rámečku je zobrazena aktuální hodina, přičemž minutová ručka se pohybuje na stupnici 0 - 60 minut v úhlu 120°. ಕ್ಷಣದಲ್ಲಿ, kdy by měla přeskočit z 59. ನಿಮಿಷಗಳ 60., se však ozve „klik“ signalizující návrat minutové ručky na startovní pozici a zároveň začátek nové hodiny. ರಿಟರ್ನ್ ಕಡಿಮೆ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ 0,1 ಎರಡನೆಯ. Jedná se tedy o retrográdní minutovou ručku. Ručka, ಹಾಗೆಯೇ ಎಲ್ಲಾ ಸೂಚಕಗಳು ಮತ್ತು ಮುಖಬಿಲ್ಲೆಗಳು, ದೀಪಕ ಬಣ್ಣ ಸೂಪರ್-LumiNova ಬಳಿದಿರುವ.

To celé se skrývá v pouzdře z titanu a oceli, ಅಳತೆ 43,8 X 53,6 X 17,8 ಮಿಮೀ. Pouzdro je zakryté nepoškrábatelným safírovým sklíčkem a je vodotěsné do 30 ನೀರಿನ ಸ್ತಂಭದ ಮೀಟರ್.

ಮೂಲ: Urwerk

ಮುಕುಟ, upevněném několika šrouby s leštěnými hlavami, ಆಗಿದೆ ಸ್ವಿಚ್, ಮೂರು ಸ್ಥಾನಗಳಲ್ಲಿ ಸರಿಹೊಂದಿಸಲ್ಪಡುತ್ತದೆ.

FULL pro plně využití energie k nátahu.

ಕ್ಷಣದಲ್ಲಿ ಬಳಕೆ ಕಡಿಮೆಯಾದ, ನೀವು ಹೆಚ್ಚು ಸಕ್ರಿಯವಾಗಿರುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಚೂಪಾದ ಚಲನೆಗಳು ಸ್ವಯಂ ಅಂಕುಡೊಂಕಾದ ಯಾಂತ್ರಿಕ ಹಾನಿ ಮಾಡಬಹುದೆಂಬ ಮಾಡಿದಾಗ.

A konečně poloha STOP – v této poloze je samonatahovací systém vyřazen kompletně a hodinky fungují na rezervu nátahu, ಅಥವಾ ಹಸ್ತಚಾಲಿತವಾಗಿ ಸುತ್ತಬಹುದು.

ಮೂಲ: Urwerk

"Ur-210 ವ್ಯಕ್ತಿ ಮತ್ತು ತನ್ನ ಕೈಗಡಿಯಾರಗಳು ನಡುವಿನ ಸಹಜೀವನದ ಸಂಬಂಧವನ್ನು ಸಾಕಾರಗೊಳಿಸಿದರು. ನೀವು ಈ ಅರೆ ಜೈವಿಕ ಚಲನೆ ಹೆಚ್ಚು ಬಹಿರಂಗಪಡಿಸಬಹುದು, ನಿಮ್ಮ ತೀವ್ರಾಸಕ್ತಿಯ ಯಾವುದೇ ವಸ್ತು ಹೆಚ್ಚು,“ vysvětluje autor hodinek Martin Frei.

ಮೂಲ: Urwerk

ಲೇಖಕ textu: TOMS

ಲೇಖಕ ಛಾಯಾಚಿತ್ರ: Urwerk