நீங்கள் சுவிஸ் பிராண்ட் தெரிகிறீர்கள் அர்னால்டு & அதனுடைய? அதன் தோற்றத்திலேயே உள்ளது 1764, ஜான் அர்னால்ட் பிராண்ட் லண்டன் பாரம்பரியம் நிறுவினார். அவர் விரைவில் பிரிட்டிஷ் பேரரசின் கிங் ஒரு வழங்குநர் ஆனது, மூன்றாம் ஜார்ஜ். அவரை ஒரு மிகவும் பணக்காரன் செய்யப்பட்டது. இல் 1770 ரோஜர் மற்றும் மார்க் குடும்ப நிறுவனத்தின் மகன் சேர அதன் தற்போதைய வடிவத்தில் கிடைத்தது. பிராண்ட் நீண்ட வரலாறு சாதனைகள் ஒரு நீண்ட பட்டியலை தருகிறது, துல்லியமான கடிகாரங்கள் மற்றும் கைக்கடிகாரங்கள் பிறவற்றையும் ராயல் கடற்படை செல்லவும், வழங்கினார், மற்றும் பல பிரபலமான ஆண்கள் அவர்களை சந்தித்தார் – ஜேம்ஸ் குக், டாக்டர். லிவிங்ஸ்டன், ஜான் பிராங்க்ளின், சர் எர்னஸ்ட் ஷாக்கில்டன் மற்றும் பட்டியலில் செல்ல முடியும். நான் இப்போது இந்த பிராண்ட், பல புகழ்பெற்ற ரிஸ்ட் அலங்கரிக்கிறது, எப்போதும் நேர்த்தியான, ஆனால் அவசியம் எளிதானது அல்ல, உள்ள வீட்டில் திறன்கள் உற்பத்தி போன்ற முத்து அடங்கும், சிக்கலாக நீர்ச்சுழல்.

நீ கடிகாரங்கள் எங்கள் ஆய்வு நினைவில் இருக்கலாம் நேவிகேட்டர் சாரணர் Nightflight? நான் விரும்புகிறேன் இன்று சுருக்கமாக கைக்கடிகாரங்கள் அறிமுகப்படுத்த மிகவும் அமைதியான போது, ஆனால் நெருக்கமான ஒரு ஆய்வு மிகவும் சுவாரசியமான இருக்கும். அவர்கள் பல வகைகளில் பொருட்கள் மற்றும் முடித்த உள்ள வீட்டில் திறன்கள் உற்பத்தி செய்யப்படுகின்றன, எப்போதும் ஒரு எல்லை பதிப்பில். பிரமிக்கத்தக்க நிச்சயமாக உள்ளது, வெள்ளை தங்கம், இந்த கடிகாரத்தை ஒரு மாறுபாடு கண்காட்சியில் வெற்றி என்று நகை அரேபியா இல் 2012 மதிப்புமிக்க பிரிவில் முதல் பரிசு “செம்மொழி கண்காணிப்பகம்”. இந்த கடிகாரங்கள் மிகவும் மந்த வேர்கள், கண்காணிப்பு ஒரு நவீன மாறுபாடு உள்ளது, ஜான் அர்னால்ட் அரசர் மூன்றாம் ஜார்ஜ் உருவாக்கப்பட்டது. நான், எனவே, அவர்கள், எளிய ஆடம்பரம் அங்கீகரிக்க முடியும் பின்பற்ற பிரிட்டிஷ் பாணி போது.

Pouzdro hodinek se vyrábí z různých materiálů, hodinky můžete mít z 18 காரத் வெள்ளை தங்கம், z růžového zlata (také 18 காரட்கள்) nebo z nerezové oceli. Vždy má průměr 40 mm a tloušťku pouhých 7,7 மிமீ. V pouzdře je zasazené safírové sklíčko s antireflexní vrstvou. Safírový je i průhled na strojek v dýnku. Povrchová úprava útlého pouzdra je vždy leštěním. Pokud ale chcete opravdu exkluzívní model, můžete mít i lunetu osázenou broušenými diamanty. நீர்புகா வீடுகள் மட்டுமே 30 metrů vodního sloupce podle normy, v praxi to znamená jen odolnost proti stříkající vodě, ani plavání s těmito hodinkami vám nemohu doporučit. Jistě vás nepřekvapí, že k hodinkám patří ručně šitý řemínek z kůže lousianského aligátora a spona ze stejného materiálu jako je pouzdro.

I číselník lze mít na hodinkách v několika variantách. Nejzdobnější je asi černý antracitový s povrchovou úpravou “sunray”, ale i jednodušší číselníky – černý antracitový nebo světlý stříbrný jsou velmi zajímavé. Plastické hodinové indexy a ručky hodinek se liší podle materiálu pouzdra – i zde najdeme zlato nebo nerezovou ocel, případně pokovení rhodiem. Velmi se mi líbí celkové proporce i provedení vteřinového subčíselníku na pozici “6”.

 

V hodinkách čas odtikává velmi zajímavý strojek – in-house ručně sestavovaný manufakturní kalibr ஒரு&எஸ் 1001. Je výjimečný hned několika různými parametry, už jeho subtilní rozměry jsou zajímavé, průměr strojku je jen 30 மில்லிமீட்டர்களில், výška je pouhých 2,7 மிமீ! Do těchto miniaturních rozměrů se podařilo vtěsnat mimo jiné dva pérovníky, ty spolu dohromady zajistí běh hodinek po dobu 80 மணி, கை நீள்கிறது, கிரீடம். Pohon dvěma pery má současně pozitivní vliv na konstatní sílu k pohonu hodinek a tím na přesnost strojku. Setrvačka kmitá rychlostí 21.600 ஒரு மணி நேரத்திற்கு ஊசலாட்டம் (3 ஹெர்ட்ஸ்). Osazeno zde je 21 தாங்கி பாறைகள்.

Kalibr je krásně zdobený, můstky jsou z alpaky s potahem rhodia a nesou krásné ženevské pruhy (Côtes டி ஜெனீவே), základní deska má konečnou úpravu perličkováním, všechny hrany jsou ručně broušené a leštěné. Šroubky jsou leštěné a modřené. Mluvím o variantě s pouzdry z drahých kovů, varianty s pouzdrem z nerezové oceli jsou neméně krásné, ale můstky nejsou alpakové, nejsou také rhodiované, ale černěné a šroubky jsou jen leštěné.

Jak se vám tyto hodinky líbí? Snad i vás okouzlila jejich preciznost a nadčasová elegance. நான், že různé varianty se hodí pro různé příležitosti, od ryze formálních událostí až k neformálnímu oblečení pro chvíle pohody. Odlišné materiály a způsoby provedení nejsou na úkor kvality, všechny modely jsou vyrobeny naprosto precizně.

Za zlatý model se “sunray” číselníkem zaplatíte 16.500 அமெரிக்க டாலர் (வெறும் 250 துண்டுகள்), za variantu z nerezové oceli už jen okolo 10.000 அமெரிக்க டாலர் (také jen 250 துண்டுகள்). Světlé varianty číselníku jsou ještě o něco vzácnější, bude jich vyrobeno pouze 100 துண்டுகள். Ceny hodinek jsou sice impozantní, ale domnívám se, že přiměřené.

ஆசிரியர் textu: 🙂 kibi

புகைப்பட ஆதாரம்: arnoldandson.com

நீங்கள் புதுமை பிடித்திருக்கிறது என்றால், நாம், தயவு செய்து, மூலம் "போன்ற" svoju Facebook பக்கம். நன்றி!