તમે જાણો છો, co je to bastl? Znamenat to může ledacos, ale v hodinkovém světě to znamená třeba i člověka posedlého hledáním neprošlapaných cest při kompletaci hodinek. Výsledkem bývají bastly a to někdy moc vydařené!

Před časem jsem viděl inzerát kamaráda, že takový bastl prodával. ટાપટીપવાળું આધારે સ્વયંસંચાલિત ગેજ સાથે જુએ,,cs,પરંતુ તે ચહેરો અને હાથ બદલાયેલ,,cs,ન્યૂ ભાગો યોગ્ય રીતે પાઇલોટ્સ અને ઉડ્ડયન કર્મચારીઓ માટે CSLA જોવાનું ઉત્પાદન થતુ હતું,,cs,આ Bastl પરિણામ સુંદર ઘડિયાળ હતા,,cs,જુઓ હું એક મિત્ર પાસેથી ખરીદ્યું,,cs,પરંતુ હું તેમને પહેર્યા ન હતી,,cs,હું તેમને બચત થઈ,,cs,ઈજા ટાળવા માટે,,cs,ત્યાં પરંતુ કેટલાક સમય પછી હું દિલગીર થવા માંડ્યા,,cs,મને ફક્ત નિષ્ક્રિય માટે,,cs,અને હું તેમને વેચી,,cs,કે સારા હાથમાં,,cs,અને હવે હું તેમને અમર્યાદપણે ચૂકી,,cs,કેટલાક ફોટા પર મળી શકે છે,,cs,ગેલેરી,,pl,સુંદર નથી,,cs,Casio જી શોક જી 9000,,en,માયાવરણ,,en,આજે હું મારી નવી ઘડિયાળ ફોટોગ્રાફ,,cs,Casio જી શોક જી 9000 V zelené,,en,camufláži,,es,જી-9000,,en 96, ve kterých ale vyměnil číselník a ručky. Nové díly patřily správně k hodinkám vyráběným pro ČSLA pro piloty a letecký personál. A výsledkem tohoto bastlu byly překrásné hodinky!

Hodinky jsem si od kamaráda koupil, ale moc jsem je nenosil. Šetřil jsem je, aby nedošly k úrazu. Po čase mi jich ale začalo být líto (že u mne jen zahálejí) a prodal jsem je, doufám, že do dobrých rukou. A teď se mi po nich nezřízeně stýská…

લેખક: 🙂 kibi

Pár fotografií najdete v Galerii

no - nejsou krásné?

no - nejsou krásné?